Loading...
Kế toán thiên ưng
Dạy hết sức - Học hết mình - nâng trình kế toán
Công ty kế toán Thiên Ưng
Dạy hết sức - Học hết mình - nâng trình kế toán
Học làm kế toán tổng hợp
Học kế toán thuế thực tế
Học phần mềm kế toán Fast - Misa
Học kế toán trên Excel thực tế
Lựa Chọn Khóa Học
Kế Toán Thiên Ưng
Khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tốt nhất tại Hà Nội

Công ty kế toán Thiên Ưng thường xuyên tổ chức các lớp học thực hành kế toán tổng hợp trên chứng từ thực tế và các phần mềm kế toán cho tất cả những bạn muốn làm thành thạo kê khai, báo cáo thuế, lên sổ sách, lập Báo cáo tài chính...

Đến với Kế Toán Thiên Ưng các bạn có cơ hội được học tập như đi làm việc trong doanh nghiệp thực tế qua sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên đều là những kế toán Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, họ sẽ truyền đạt lại cho các bạn những kỹ năng - kinh nghiệm làm việc thực tế của người kế toán để các bạn có thể làm thành thạo:
- Lập - xử lý hóa đơn chứng từ kế toán sao cho hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.
- Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm trên phần mềm hỗ trợ kê khai và gửi qua mạng với các loại thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu... Học cách kê khai điều chỉnh bổ sung tờ khai thuế khi gặp phải sai sót.
- Thực hành lên sổ sách kế toán trên Excel và làm báo cáo tài chính. 
- Sau khi đã thành thạo các kỹ năng kế toán trên Excel để hiểu bản chất rồi bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Fast, Misa... để lên sổ sách, lập BCTC.
- Cách đối chiếu kiểm tra số liệu trên sổ sách và cách khắc phục khi gặp phải sai sót.
- Chia sẻ những kỹ năng, nghiệp vụ, tình huống kế toán chuyên sâu thường xảy ra trong doanh nghiệp để kế toán biết cách xử lý khi gặp phải. Hướng dẫn cách thực hiện các thủ tục hành chính thuế, hành chính doanh nghiệp.Hình ảnh lớp học tại Kế Toán Thiên Ưng
- Cách bảo vệ và tiết kiệm chi phí thuế phải nộp.

Trên đây là những kỹ năng cần có của một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp và để cho chất lượng đào tạo được tốt nhất Công ty Kế Toán Thiên Ưng chia lớp học thực hành kế toán tổng hợp thành hai khóa học riêng biệt cho những đối tượng có trình độ, hiểu biết về kế toán khác nhau như sau:


1. Khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế dành cho đối tượng đã học về kế toán.

- Đây là khóa học dành cho các bạn đã được học lý thuyết về kế toán, đã biết định khoản hạch toán, Kế Toán Thiên Ưng sẽ không dạy lại phần lý thuyết mà dạy thẳng vào thực hành luôn trên chứng từ thực tế: 
+ Dạy xử lý hóa đơn - chứng từ, tình huống kế toán thuế để làm các loại báo cáo thuế GTGT, TNCN, TNDN, Môn Bài, quyết toán thuế... Hướng dẫn cách cân đối, tối ưu số thuế phải nộp, kê khai bổ sung - điều chỉnh khi gặp phải sai sót về tờ khai, báo cáo thuế ...

+ Học thực hành nghiệp vụ kế toán kho, lương, tài sản, công nợ... để lên sổ sách, lập BCTC... học cách đối chiếu, kiểm tra số liệu, khắc phục sai sót trên sổ sách, báo cáo... Thực hành trên EXCEL, phần mềm kế toán FAST - MISA... 

- Thời gian học của khóa học này là từ 25 – 30 buổi,
- Học phí chưa khuyến mại giảm giá là 3.000.000.
- Chương trình đào tạo thực hành cụ thể xem tại đây: Học thực hành kế toán tổng hợp thực tế.

Với những bạn đã học qua về kế toán nhưng hiện tại không nhớ phần nguyên lý, không biết định khoản hạch toán thì có thể chọn khóa học sau:

2. Khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế dành cho người mới bắt đầu.

- Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu nên sẽ được học từ những thứ cơ bản nhất về kế toán để hiểu rõ bản chất của công việc người kế toán, sau đó mới học sang phần kỹ năng nghiệp vụ như khóa học 1 là dành cho các bạn đã biết. Đặc biệt là Thiên Ưng sẽ dạy phần lý thuyết này bằng tình huống thực tế, chứ không dạy giống như trên trường lớp để các bạn có thể hiểu nhanh và sâu nhất bản chất của kế toán. Kết quả của phần này là các bạn sẽ biết định khoản chuẩn, được tự tay lập các chứng từ kế toán phát sinh trong doanh nghiệpđể xử lý mọi nghiệp vụ kinh tế phát sinh sau này trong doanh nghiệp.
- Học xong lý thuyết thực tế rồi, các bạn sẽ đi vào thực hành trên hóa đơn, chứng từ, lập sổ sách, báo cáo bằng số liệu thực tế - Học những phần chuyên sâu còn lại như Thuế, lên sổ, lập BCTC trên Excel, Fast - Misa... giống như khóa học của các bạn đã biết về kế toán ở trên.
- Thời gian học của khóa học này là từ 35 – 40 buổi: trong đó có 3 buổi nguyên lý, 5 buổi nghiệp vụ, còn lại là thực hành thực tế (giống như khóa 1 - học thực hành cho người đã biết).
- Học phí chưa giảm giá của khóa học này là 4.000.000.
- Chi tiết chương trình đào tạo xem tại đây: Lớp học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu.

Ngoài 2 khóa học kế toán tổng hợp trên, Kế Toán Thiên Ưng còn thường xuyên tổ chức các khóa học nhỏ theo chuyên đề, nhu cầu học tập của học viên như:

3. Khóa học thực hành Kế Toán thuế:
(Dạy: Xử lý hóa đơn - chứng từ, kê khai làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế năm).
                Học phí chưa giảm giá : 1.200.000đ/ khoá .      Thời gian học:10 buổi.
 
4. Khóa học thực hành lên sổ sách, lập BCTC:
(Dạy: xử lý nghiệp vụ kế toán, lên sổ sách, lập BCTC, cách đối chiếu, kiếm tra số liệu, khắc phục sai sót)
            + Trên Excel: Thời gian học: 10 buổi.         Học phí: 960.000đ/khóa         
            + Trên PM Misa: Thời gian học: 8 buổi.          Học phí: 960.000đ/khóa         
             
5. Khoá học Nguyên lý Kế toán thực tế:
( Dạy: định khoản - hạch toán chuẩn, xử lý nghiệp vụ kế toán thực tế trong Doanh nghiệp)
               Học phí: 800.000đ/khoá.                Thời gian học: 8 buổi

Các thông tin khác về lớp học thực hành kế toán tại Kế Toán Thiên Ưng mà bạn có thể muốn biết: 
1. Lịch học: 

Lớp học thực hành kế toán tổng hợp được khai giảng hàng tuần, các bạn đến công ty theo địa chỉ cuối trang Web để đăng ký trực tiếp rồi lấy tài liệu về xem trước 1 – 2 hôm là có thể đi học luôn.
Thời gian học được chia làm 3 ca:
Sáng: 8h30 – 11h, Chiều: 2h – 4h30, Tối: 6h – 8h30.
Ngày học trong tuần: các bạn có thể lựa chọn: 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hoặc là học cả tuần nếu muốn học gấp. Nhưng lưu ý với các bạn có nhu cầu muốn học nhanh như sau: để chất lượng học có kết quả tốt nhất các bạn chỉ nên học 1 tuần 3 buổi vì lượng kiến thức là rất lớn, toàn kỹ năng chuyên sâu.
Công ty kế toán Thiên Ưng không dạy theo kiểu chạy chương trình cho xong, mà học xong là bạn phải làm được. Nên nếu bạn nào đăng ký học nhiều mà không theo kịp Công ty sẽ yêu cầu đăng ký lại ca học cho phù hợp với khả năng tiếp thu.

2. Tài liệu học:
- Khi đăng ký các khóa học thực hành kế toán tại công ty Thiên Ưng các bạn sẽ được phát Miễn Phí tất cả các mẫu biểu hồ sơ tài liệu kế toán như: bộ hóa đơn - chứng từ, mẫu biểu sổ sách kế toán theo từng loại hình doanh nghiệp thực tế bên ngoài đang áp dụng hay các mẫu biểu đăng ký, thông báo, giải trình, công văn làm việc với cơ quan Thuế...
- Được cung cấp Miễn phí file sổ sách kế toán trên Excel, cài đặt phần mềm kế toán Misa có bản quyền.
3. Những loại hình doanh nghiệp được thực hành sâu trong quá trình học khóa kế toán tổng hợp bao gồm: Thương Mại - Dịch Vụ - Xuất Nhập Khẩu và Sản Xuất
4. Giáo viên giảng dạy:
- Đội ngũ giảng viên: Tất cả các giáo viên giảng dạy tại Kế Toán Thiên Ưng đề là những Kế Toán Trưởng có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm làm thực tế trở lên. Đều được đào tạo kỹ năng sư phạm trước khi đứng lớp để có khả năng truyền đạt tốt nhất và đều có chứng chỉ sư phạm dạy nghề. Và đặc biệt khi tham gia khóa học thực hành kế toán tại Thiên Ưng thì chắc chắn ấn tượng mạnh nhất đối với bạn giáo viên giảng dạy tại Thiên Ưng rất nhiệt tình và tâm huyết.
- Đội ngũ trợ giảng: Đây là các bạn học viên xuất sắc của những khóa đào tạo được Thiên Ưng chọn lọc và mời làm việc tại công ty để hỗ trợ các bạn học viên tốt hơn trong quá trình thực hành.
5. Cơ sở vật chất:
- Như các bạn đã nhìn tại phần ảnh hình ảnh lớp học tại Kế Toán Thiên Ưng thì các bạn sẽ thấy phòng học có máy chiếu, điều hòa, bảng, và máy tính đầy đủ để học viên thực hành.
6. Sau khóa học bạn nhận được những gì? 
Cam kết:
Học xong là làm thành thạo
Bởi Kế Toán Thiên Ưng không giới hạn thời học, thời gian thực hành. Chúng tôi có trách nhiệm dạy đến khi bạn thành thạo mọi kỹ năng như đã đưa ra trong từng khóa học.
Hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài sau khóa học
Sau khi học xong ra ngoài đi làm thực tế nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ nghiệp vụ hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ bạn.
Cấp Chứng Chỉ Kế Toán Thực Hành Thực Tế sau khi hoàn thành khóa học 
 
7. Chương trình khuyến mại học phí: 
Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5,
Kế Toán Thiên Ưng tổ chức chương trình khuyến mại học phí như sau:
Giảm 40% học phí Dành cho các bạn sinh viên 
Giảm 30% học phí Dành cho các đối tượng còn lại
Ngoài mức giảm giá trên, Khi đăng ký học theo nhóm các bạn còn được giảm thêm:
+  Đăng ký theo nhóm từ 2 người được giảm thêm 100.000/1 người
+  Đăng ký theo nhóm từ 4 người được giảm thêm 200.000/1 người
+  Đăng ký theo nhóm từ 6 người trở lên được giảm thêm 300.000/1 người
         
 
Khuyến mại áp dụng từ ngày 16/04 đến hết ngày 27/04/2018
 
Chi tiết chương trình khuyến mại các bạn xem tại đây:
 
8. Quy trình đăng ký học:
(1) Gọi theo số điện thoại Mr Thật: 0989.233.284 để được tư vấn hỗ trợ ban đầu về thông tin các khóa học, lựa chọn khóa học phù hợp. Lưu lại số điện thoại của Mr Thật để được hỗ trợ khi cần.
(2) Xem và lưu lại 1 trong 4 địa chỉ đào tạo của công ty ở cuối Website để đến đăng ký học trực tiếp.
(3) Đến trực tiếp công ty (cơ sở gần nhất) để được tư vấn cụ thể hơn về trình độ, nhu cầu và đăng ký khóa học muốn học.
(4) Nhận tài liệu và lịch khai giảng khóa học đã đăng ký.
(5) Xem trước tài liệu để khi đi học đạt chất lượng tốt nhất.
Kế Toán Thiên Ưng hận hạnh chào đón và cảm ơn các bạn kế toán đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ đào tạo kế toán thực hành tại công ty.
 
Mọi băn khoăn, thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ:

khóa học kế toán thực hành tốt
CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG
Phòng đào tạo:
Mr Thật: 0989.233.284 - 02462.536.826
Email: hotroketoan68@gmail.com - Web: ketoanthienung.vn
khóa học kế toán thực tế tại hà nội
giải thưởng: Thương hiệu tin dùng KẾ TOÁN THIÊN ƯNG
Thương Hiệu Đào Tạo Kế Toán Uy Tín - Chất Lượng
Chứng nhận chất lượng đạt chuẩn ISO 9001
giải thưởng: Thương hiệu Việt Nam uy tín - chất lượng giải thưởng: Thương hiệu uy tín 2016

Địa Chỉ
 
Cơ sở 1: Số nhà lô B11 (tòa nhà Richland) - Số 9A, Ngõ 233, Xuân Thủy, Cầu Giấy. HN
(tòa nhà Richland cạnh tòa nhà HITC, Ngõ 233 Xuân thủy đối diện với Đại Học Sư Phạm)
Cơ sở 2: Phòng 207 - toà nhà A5 - KĐT Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai. HN
(Nằm trên đường Nguyễn Cảnh Dị - Cách cầu Định Công 300m)
Cơ sở 3: Phòng 3A - Tầng 3 - Chung cư 39 - 19 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân. HN
(Đối diện với chợ ngã tư sở - giao cắt giữa Nguyễn Trãi với Trường Chinh)
Cơ sở 4Phòng 501 nhà B13, ngõ 461 Nguyễn Văn Linh - Sài Đồng - Long Biên. HN
(Gần Chi Cục Thuế quận Long biên, Cầu vượt Vĩnh Tuy - Quốc lộ 5)
Cơ sở 5: Phòng 904 - Chung cư Green Building, số 540/1 - Đường CMT8, Phường 11, Quận 3. Hồ Chí Minh
 (gần công viên Lê Thị Riêng - Công Viên Thỏ Trắng)
Cơ sở 6Phòng 805 - Tòa nhà CT2 - Chung cư Skylight - Ngõ Hòa Bình 6 - 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cơ sở 7: Số 26 đường Quang Trung, Khu Phố 1, phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh 
(cách ngã tư Thủ Đức 300m) (Cơ sở 7 Bắt đầu tiếp đón học viên đến đăng ký học từ ngày 11/05/2018)

Bình chọn bài viết
Xem kết quả: / 101 số bình chọn
Bình thường Tuyệt vời
Chia sẻ bạn bè
Kế toán Thiên Ưng khuyến mại 30/4
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nhận làm báo cáo thuế sổ sách kế toán tại Hà Nội
Công ty nhận làm báo cáo Thuế sổ sách kế toán chuyên nghiệp tại Hà Nội: Nhận kê khai, làm báo ...
Lớp học kế toán trên Excel thực hành lên sổ sách, lập BCTC
Dạy thực hành kế toán trên Excel bằng chứng từ thực tế để lên sổ sách, lập báo cáo tài chính cuối năm
Học thực hành kế toán trên Excel trên chứng từ thực tế
Học thực hành kế toán trên Excel trên chứng từ thực tế, dạy lên sổ sách, lập các bảng biểu, sổ nhật ký chung.
Khóa học phần mềm kế toán Misa – Fast thực hành thực tế
Khóa học thực hành kế toán trên phần mềm Fast - Misa thực hành trên chứng từ thực tế, hướng dẫn sử dụng phần m...
Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại Hà Nội
Công ty kế toán Thiên Ưng là địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tại Hà Nội, dạy trên chứng từ thực tế và c...
Khóa học thực hành kế toán Thuế ngắn hạn
Khóa học kế toán Thuế dạy kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm, dạy cách xử lý ...
Hotline : Tư Vấn Khóa Học: Mr Thật 0989.233.284
02462.917.466 Hoangtrungthat@gmail.com
Email:
Giới thiệu về thiên ưng
Đang trực tuyến: 56
Tổng truy cập: 45.870.943

KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

Mr. Thật: 0989.233.284 - 02462.536.826
Email: hotroketoan68@gmail.com
CS1: Số nhà B11 (tòa nhà Richland) - số 9A, ngõ 181 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội. 
( tòa nhà Richland, cạnh tòa HITC ngõ 181 Xuân Thủy - đối diện Đại học Sư Phạm)

CS2: Phòng 207 tòa nhà A5, Khu đô thị Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
( Nằm trên đường Nguyễn Cảnh Dị - Cách cầu Định Công 300m )

CS 3: Phòng 3A - Tầng 3 - Chung cư 39 - 19 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
(Đối diện với chợ Ngã Tư Sở - Giao cắt giữa Nguyễn Trãi với Trường Chinh)
 
CS4Phòng 501 nhà B13, ngõ 461 Nguyễn Văn Linh - Sài Đồng - Long Biên
(Gần cầu Vượt Vĩnh Tuy, Gần Chi Cục Thuế quận Long biên, Quốc lộ 5)
 
CS5: Phòng 904 - Chung cư Green Building, số 540/1 - Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM

CS6: Phòng 805 - Tòa nhà CT2 - Chung cư Skylight - Ngõ Hòa Bình 6 - 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng,
Hà Nội
   

KẾ TOÁN THIÊN ƯNG DMCA.com
 
GIẢM 40% Khóa Học Thực Hành Kế Toán Thực Tế
GIẢM 40% Khóa Học Thực Hành Kế Toán Thực Tế
Kế toán Thiên Ưng tuyển dụng
[X] Đóng lại

chương trình khuyến mại